คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับธนาคารกรุงเทพ จำกัด มหาชน ในโอกาสเข้าร่วมประชุมหาความร่วมมือด้านวิชาการ

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา และ ผศ.ดร. บุญสิทธิ์ ยิ้มวาสนา ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับ คุณวีรเวท วงษ์กิจบัญชา รองประธาน พร้อมด้วย คุณวินิษฐา เรืองเพิ่มพูน คุณวิชชุดา บุษปวนิช ผู้ช่วยรองประธาน และคุณสุกัญญา ทองนิตย์ ผู้ช่วยรองประธานและผู้จัดการ จากธนาคารกรุงเทพ จำกัด มหาชน ในโอกาสเข้าประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการในอนาคตร่วมกับคณะ ICT อาทิ การจัดบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาของคณะฯ เพื่อเพิ่มพูนความรู้จากประสบการณ์ตรงของผู้เชี่ยวชาญ จากหน่วยงานชั้นนำของประเทศ และการรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน เป็นต้น ณ ห้องประชุม A1 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา