คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ผู้บริหารพบนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567”

วันที่ 4 กันยายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ผู้บริหารพบนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2, 3 และ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา เป็นผู้แทนคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและกล่าวให้โอวาท พร้อมด้วย ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ ประธานหลักสูตร ICT และ ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ ประธานหลักสูตร DST ร่วมพูดคุยกับนักศึกษา ณ ห้องประชุม Grand Auditorium ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรมผู้บริหารพบนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้คณะผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะฯ ได้พูดคุยกับนักศึกษา พร้อมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียน คำแนะนำเกี่ยวกับกฎระเบียบวินัยต่างๆ ของคณะฯ รวมถึงการเตรียมตัวก่อนการสอบกลางภาค ซึ่งในกิจกรรมนี้ ยังมีการมอบสายชั้นปีให้แก่นักศึกษาแต่ละชั้นปีอีกด้วย