คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีเปิดร้านกาแฟ bash coffee X MUICT Alumni

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมพิธีเปิดร้านกาแฟ bash coffee X MUICT Alumni โดยได้รับเกียรติจาก คุณอัคคสิทธิ์ ตรุงกานนท์ นายกสมาคมศิษย์เก่า ICT มหิดล ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ICT รุ่น 1 และคุณสุรสิทธิ์ คิวประสพศักดิ์ ที่ปรึกษาสมาคมฯ ซึ่งเป็นศิษย์เก่า CS รุ่นที่ 6 ให้การต้อนรับ ณ ร้านกาแฟ bash coffee X MUICT Alumni บริเวณหน้าตึกคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

การเปิดร้านกาแฟ bash coffee X MUICT Alumni ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่างคณะ ICT และสมาคมศิษย์เก่า ICT มหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการเครื่องดื่ม กาแฟ เบเกอรี แก่อาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า รวมถึงนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งยังเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน พบปะพูดคุย เป็นพื้นที่เติมพลัง และส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้แก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ