ชมรม Cyber Club คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับวิทยากรจากบริษัท CrowdStrike จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Disrupting the Adversary: Know Them. Find Them. Stop Them.”

วันที่ 20 มีนาคม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย อาจารย์ ดร. อัษฎารัตน์ คูรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการความเสี่ยงและความมั่นคงทางไซเบอร์ และ รศ.ดร. วัสกา วิสุทธิวิเศษ อาจารย์ประจำคณะ ICT จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ Disrupting the Adversary: Know Them. Find Them. Stop Them โดยได้รับเกียรติจาก คุณจักรพันธ์ ตุลยสิทธิ์เสรี จากบริษัท CrowdStrike เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ โดยมีการสาธิตการใช้งานระบบตรวจจับ malware โดยใช้ ML/AI และการใช้ Next-gen SIEM ให้แก่นักศึกษาในชมรม Cyber คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะ ICT รวมทั้งนักศึกษาชมรม Cybersecurity คณะวิศวกรรมศาสตร์ที่สนใจ ณ ห้อง IT321 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา