อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การประยุกต์ใช้ Computer Vision ในการเกษตรและปศุสัตว์”

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ หัวหน้ากลุ่มวิจัย Machine Vision and Information Transfer Lab (MVIT) และ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การประยุกต์ใช้ Computer Vision ในการเกษตรและปศุสัตว์” ซึ่งเป็นบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้องค์ความรู้ด้าน Computer Vision ในงานด้านการแพทย์และการเกษตร ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และผู้สนใจ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนพงศ์ อินทระ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสถิติ ให้การต้อนรับ ณ ห้อง SC6409 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

ขอขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก Facebook: Thanapong Intharah