คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิต และแสดงความขอบคุณ เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ของ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ และทีมบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ของ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ และทีมบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ. ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “Meet the President: จากใจถึงประชาคมมหิดล” จากนั้นจึงเป็นพิธีแสดงมุทิตาจิต “พลังใจจากประชาคมมหิดล” โดยผู้แทนประชาคมมหิดล เป็นผู้กล่าวมุทิตาจิต พร้อมมอบของที่ระลึก แด่อธิการบดี และทีมบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล