คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัด “พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567”

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัด “พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567” เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา พร้อมใจกันแต่งกายในโทนสีฟ้า เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล โดยมี ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ เป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้น ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ กล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายสักการะ ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงเพลงสดุดีพระแม่ไทย และลงนามถวายพระพร ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา