คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ Café SERU#12: On Privacy Weaknesses and Vulnerabilities in Software Systems

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับกลุ่มวิจัย Software Engineering Research Unit (SERU) ในคลัสเตอร์วิจัย Software Engineering and Business Analytics Research Clusters (SEBA) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ Café SERU#12: On Privacy Weaknesses and Vulnerabilities in Software Systems โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ภัทรพร แสงอรุณศิลป์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และกลุ่มวิจัยวิศวกรรมซอฟต์แวร์และการวิเคราะห์ธุรกิจ (Software Engineering and Business Analytics Research Clusters (SEBA)) เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการตระหนักถึงความเป็นส่วนตัว และข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน ในทุกขั้นตอนของการพัฒนาซอฟต์แวร์ อาทิ ความเป็นส่วนตัวในวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (Privacy in Software Engineering) ภัยคุกคามในการพัฒนาแอปพลิเคชัน และแนวทางในการระบุช่องโหว่ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวในระบบซอฟต์แวร์ ให้แก่ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Webex Meetings