ทีมสร้างสุขฯ คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “กิจกรรมออกกำลังกาย Last Match” และประกาศรางวัลกิจกรรม “August Active Sport Month: สิงหา พากันฟิต+”

วันที่ 12 กันยายน 2567 คณะทำงานเสริมสร้างความสุขและความผูกพัน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานฯ จัด “กิจกรรมออกกำลังกาย Last Match” พาบุคลากร ทั้ง 3 ทีม ได้แก่ ทีมสีส้ม ทีมสีเขียว ทีมสีม่วง ร่วมแรง ร่วมใจ ออกกำลังกายด้วยกัน เพื่อค้นหาสีที่ชนะเลิศ ผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การเต้นแอโรบิก ลอดห่วงฮูลาฮูป คีบปิงปอง เป็นต้น พร้อมมอบรางวัลต่างๆ จากกิจกรรม “August Active Sport Month: สิงหา พากันฟิต” ให้แก่ผู้ที่ออกกำลังกายสูงสุด 10 อันดับแรกของแต่ละสี และ ผู้ที่เก็บชั่วโมงออกกำลังกายสูงสุด 5 อันดับจากบุคลากรทั้งหมด ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “August Active Sport Month: สิงหา พากันฟิต+” เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการสร้างความผูกพันคณะ ICT จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรของคณะ ICT ได้ออกกำลังกายร่วมกันผ่านกีฬา 10 ประเภท ได้แก่ แบดมินตัน ฟุตซอล เดิน วิ่ง ปิงปอง เปตอง โยคะ ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ และแอโรบิก เพื่อปลูกฝังค่านิยมองค์กร “ONE ICT รวมพลัง รวมใจ ก้าวไกล เป็นหนึ่ง” พร้อมเสริมสร้างความสุขให้แก่คณาจารย์ และบุคลากร ตลอดจนเพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการปฏิบัติงานอีกด้วย