คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ICT Mahidol x 1 Moby: Unlock Your Resume’s Potential: Design and Content Essentials”

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ICT Mahidol x 1 Moby: Unlock Your Resume’s Potential: Design and Content Essentials” โดยได้รับเกียรติจาก ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยทีมงานจากบริษัท วันม๊อบบี้ จำกัด ได้แก่ คุณปฏิพล ตรีโรจน์พร Business Intelligence Director, คุณโสภารัตน์ แสงสว่าง People Excellence Manager, คุณกัญญารัตน์ ศิริกุล และคุณวันวิสาข์ หินอ่อน People Excellence Executive ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคในการออกแบบ Resume ให้มีความโดดเด่นน่าสนใจ พร้อมแนะนำการใช้เทคโนโลยี AI ในการออกแบบและจัดเรียงเนื้อหา Resume ให้ตรงตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง และปิดท้ายด้วยแนะนำภาพรวมของบริษัทฯ โดยมีนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 30 คน ณ ห้อง IT331 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา