คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Agile Beyond Teams: Strategies for Scaling Across the Organization”

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุเนตนันท์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสคพ 379 วิศวกรรมซอฟต์แวร์เชิงปฏิบัติ (ITCS379 Practical Software Engineering) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Agile Beyond Teams: Strategies for Scaling Across the Organization” โดยได้รับเกียรติจากคุณชัญนัน เศรษฐ์พิทักษ์ Senior Scrum Master, London Stock Exchange Group (LSEG) ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ICT รุ่น 5 เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการทำงานแบบ Agile ซึ่งเป็นกระบวนการในการจัดการโครงการที่เน้นความยืดหยุ่นและความรวดเร็วในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า หรือสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปได้อย่างรวดเร็วได้ ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 4 ณ ห้อง IT305 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา