คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร และถ่ายภาพหมู่ครุยวิทยฐานะ ให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากคณะฯ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 4 ตุลาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากคณะฯ ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) จำนวน 138 คน และผู้สำเร็จการศึกษาระดับมหาบัณฑิต ได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ และสาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน จำนวน 23 คน ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ. ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ ได้ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่ของคณะฯ พร้อมถ่ายภาพหมู่ครุยวิทยฐานะ เพื่อเก็บเป็นภาพแห่งความประทับใจร่วมกัน ณ ลาน Innovative Space ขั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ทั้งนี้ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 – 9 ตุลาคม 2567 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา