คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 28 ปีวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 1 ตุลาคม 2567 ผศ.ดร. ทิพาจินต์ ไทยพิสุทธิกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 28 ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการจัดการ โดยมี รศ.ดร. ปรารถนา ปุณณกิติเกษม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ ให้การต้อนรับ ณ อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล