คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “MUICT Graduate Student Meet & Greet 2024” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา

วันที่ 21 กันยายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “MUICT Graduate Student Meet & Greet 2024” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ทั้ง 4 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา เป็นผู้กล่าวต้อนรับนักศึกษา พร้อมรับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการร่วมกับ ผศ.ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “MUICT Graduate Student Meet & Greet 2024” เป็นกิจกรรมที่คณะ ICT จัดขึ้นเพื่อสร้างความผูกพันระหว่างนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ทั้งนักศึกษาชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการเรียนระดับบัณฑิตศึกษาจากศิษย์เก่า โดยได้รับเกียรติจาก คุณกฤติน ชาตรีนันท์ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ คุณชนกสุดา วงศ์วิเศษ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และตอบคำถามเกี่ยวกับการเรียนที่คณะ ICT