อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ “Ho Chi Minh City Global University Fair” ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันที่ 16 และ 17 กันยายน 2567 ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ และ Mr. Stephen Smith, Student and Alumni Engagement Officer คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ “Ho Chi Minh City Global University Fair” เพื่อแนะนำข้อมูลหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) พร้อมให้ข้อมูลการเรียนการสอน เกณฑ์การสมัครเข้าศึกษาต่อที่คณะ ICT ให้แก่นักเรียนและผู้ปกครอง ณ Saigon South International School และ International School of Ho Chi Minh City นครโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

Ho Chi Minh City Global University Fair เป็นนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ซึ่งจัดขึ้นโดย International School of Ho Chi Minh City ร่วมกับ Saigon South International School (SSIS) มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนและผู้ปกครองในนครโฮจิมินห์ รวมทั้งนักเรียนจาก Australian International School, ABC International School, British International School HCMC, British Vietnamese International School HCMC, Canadian International School, European International School, EMASI, Laurence S Ting School, Renaissance International School, และ ISHCMC American Academy ได้ศึกษาข้อมูลการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ รวมทั้งได้พบปะกับผู้แทนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 150 แห่งทั่วโลก