ชมรม Cybersecurity Club คณะ ICT และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมกับวิทยากรจากบริษัท ไซโนริตี้ จำกัด และ บริษัท กรุ๊ป-ไอบี เอสอีเอ จำกัด จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Cybersecurity in Global Scale”

วันที่ 11 กันยายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รศ.ดร. วัสกา วิสุทธิวิเศษ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ ในฐานะที่ปรึกษาชมรม Cybersecurity Club คณะ ICT พร้อมด้วย นักศึกษาจากชมรม Cybersecurity Club คณะ ICT และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับวิทยากรจากบริษัท ไซโนริตี้ จำกัด และ บริษัท กรุ๊ป-ไอบี เอสอีเอ จำกัด ในโอกาสจัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “Cybersecurity in Global Scale” โดยได้รับเกียรติจากคุณหมื่นภู รัตนประทุม Chief Executive Officer จากบริษัท ไซโนริตี้ จำกัด และ Mr. Denis Kurakin, Head of Red Teaming, APAC at Group-IB จากบริษัท กรุ๊ป-ไอบี เอสอีเอ จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับภาพรวมการให้บริการด้านต่างๆ ของบริษัทฯ พร้อมแนะนำแนวทางในการประกอบอาชีพทางด้าน Cyber Security และทำกิจกรรมเวิร์กชอป Team-Hand on lab with Group-IB ร่วมกับนักศึกษาชมรม Cyber Club ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT105 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา