บุคลากรคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และ เกียรติบัตร แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล และลูกจ้าง ผู้เกษียณอายุฯ ประจำปี 2567

วันที่ 3 กันยายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. เพชร สัจจะชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล เป็นผู้แทนคณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ คุณคณิตพัฒน์ ศรีนันทกุล หัวหน้าสำนักงานคณบดี ในโอกาสเข้าร่วมพิธีมอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และเกียรติบัตร แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล และลูกจ้าง ผู้เกษียณอายุฯ ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี และเป็นผู้มอบเข็มมหาวิทยาลัยมหิดล และ เกียรติบัตรให้แก่ข้าราชการผู้เกษียณอายุฯ ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดย อาจารย์และบุคลากรของคณะ ICT ที่เกษียณอายุในปี พ.ศ. 2567 ประกอบไปด้วย

• รองศาสตราจารย์ ดร. ชมทิพ พรพนมชัย อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
  • คุณคณิตพัฒน์ ศรีนันทกุล หัวหน้าสำนักงานคณบดี
  • คุณโอถิน สูญราช แม่บ้านคณะ ICT

ในโอกาสเดียวกันนี้ ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ยังได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ รองศาสตราจารย์ ดร. ชมทิพ พรพนมชัย และ คุณคณิตพัฒน์ ศรีนันทกุลเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ณ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย
โดยในปี 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล มีผู้เกษียณอายุงาน จำนวน 507 ราย โดยเป็นข้าราชการ จำนวน 32 ราย พนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 286 ราย พนักงานวิทยาลัย จำนวน 7 ราย พนักงานส่วนงาน 61 ราย ลูกจ้างประจำเงินงบประมาณ จำนวน 64 ราย และลูกจ้างประจำเงินรายได้ จำนวน 57 ราย