คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “DST Internship Exhibition 2024”

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “DST Internship Exhibition 2024” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา เป็นผู้แทนคณบดี กล่าวเปิดกิจกรรม ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “DST Internship Exhibition 2024” เป็นกิจกรรมที่คณะ ICT จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การฝึกงาน กับคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตร DST ชั้นปีที่ 1 – 2 ที่เข้าร่วมงาน ผ่านการจัดแสดงผลงานในรูปแบบ Poster Exhibition ซึ่งกิจกรรมนี้ เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา ITDS297 การฝึกงาน 1 โดยในปีนี้ มีผลงานของนักศึกษาที่ร่วมจัดแสดงผลงาน รวมทั้งสิ้นจำนวน 79 ผลงาน