คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก College of Management, Chang Gung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ และรับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Federated Learning”

วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. วุฒิชาติ แสวงผล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย ผศ.ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร รศ.ดร. วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ หัวหน้ากลุ่มวิจัย Machine Vision and Information Transfer Lab (MVIT) และ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร. โมเรศ ปรัชญพฤทธิ์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิทยาการคอมพิวเตอร์ Dr. Myat Su Yin นักวิจัยคณะ ICT คุณธนินทร์ ระเบียบโพธิ์ และ คุณรางวัล กสานติกุล นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาจาก College of Management, Chang Gung University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ ณ ห้องประชุม A1 ชั้น 1 คณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา

โดยนักศึกษาจาก College of Management, Chang Gung University ที่เข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ ประกอบไปด้วย

• Ms. Hung Hsin-Yu
  • Ms. Huang Min
  • Ms. Liu Yu-Tung

ในโอกาสนี้ รศ.ดร. วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ และ ผศ.ดร. โมเรศ ปรัชญพฤทธิ์ ได้นำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัย Mahidol-Bremen Medical Informatics Research Unit (MIRU) พร้อมแนะนำผลงานวิจัยต่างๆ ของห้องปฏิบัติการวิจัย MIRU Lab ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการฯ นักศึกษายังได้รับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Federated Learning” โดย ผศ.ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ณ ห้องประชุม A1 อีกด้วย