คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีเปิดอาคาร Co-Working Space “iNT SPACE”

วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมพิธีเปิดอาคาร Co-Working Space “iNT SPACE” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และคุณเดชา ตั้งสิน ประธานกรรมการบริหารบริษัท มีนำ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดอาคาร Co-working Space “iNT SPACE” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมพิธี

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “MU to the Future: 0-1-N-Infinity” พร้อมเยี่ยมชมบูธ Mahidol Startup Showcase ณ โครงการ SALAYA ONE RESIDENT ซอยตั้งสิน จังหวัดนครปฐม