คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Content Creator และ Video Editing”

วันที่ 18 มีนาคม 2567 และ 25 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผศ.ดร. อัคร สุประทักษ์ และ ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสศท145 การแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์และการถ่ายทอดเนื้อหา (ITGE145 E-Sport and Content Streaming) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Content Creator และ Video Editing” โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา งานโสตและเทคโนโลยีสื่อการศึกษา คณะ ICT เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับกระบวนการ การวางแผน สำหรับการผลิตสื่อในฐานะ Content Creator และเทคนิคการตัดต่อวิดีโอให้เหมาะสมกับสื่อที่ต้องการนำเสนอ ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 1 ณ ห้อง IT311 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดผลงานของนักศึกษาในรายวิชา ทสศท145 การแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์และการถ่ายทอดเนื้อหา (ITGE145 E-Sport and Content Streaming) ได้ที่ YouTube: MUICT Connect, TikTok: @ict_mahidol และ Instagram: ict_mahidol