คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์” ประจำปี 2567
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์” ประจำปี 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฯ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารและบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ เข้าร่วมงานดังกล่าว ณ สนามฟุตบอล 1 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์” เป็นกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยมหิดลจัดให้แก่บุคลากรเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปี 2567 นี้ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดการแข่งขันกีฬาจำนวน 20 ชนิดกีฬา ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 – วันที่ 15 มีนาคม 2567 และจัดการแข่งขันภายใต้ธีม “Fun With Thai Style สนุกสนานสไตล์ไทย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการด้านการกีฬาและนันทนาการแก่บุคลากร อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมความสามัคคีและความผูกพันระหว่างบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย