คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบชิงทุนการศึกษา หลักสูตร ICT (นานาชาติ) ปีการศึกษา 2567

วันที่ 16 ธันวาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบชิงทุนการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับผู้สมัครที่ผ่านการสอบคัดเลือกในรอบ ICT Portfolio, MU-Portfolio (รอบ 1/1) และ International Direct Admission (รอบ 1) โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการสอบแข่งขันกว่า 90 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT103 และ IT104 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

คณะ ICT มีนโยบายในการให้ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีผลการศึกษาดี เพื่อเป็นการส่งเสริมและยกระดับคุณภาพเยาวชนไทยให้ได้มาตรฐานสากล มีความรู้ความสามารถทัดเทียมกับเยาวชนในแถบภูมิภาคเดียวกัน รวมถึงสร้างแรงกระตุ้นให้เยาวชนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการของตนเองอย่างต่อเนื่อง