คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 59 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 59 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รศ.ดร.กภ.จารุกูล ตรีไตรลักษณะ คณบดีคณะกายภาพบำบัด ให้การต้อนรับ ณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล