คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รศ. ดร. ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้การต้อนรับ ณ ห้องบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา