คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดงานครบรอบ 15 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT

วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดงานครบรอบ 15 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี นำทีมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมสักการะเจ้าที่ประจำคณะ ICT และสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอบมหาวิทยาลัย ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อขุนทุ่ง พระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ และพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในโอกาสนี้ ผู้บริหาร และผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี แห่งการสถาปนาคณะ ICT ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

นอกจากนี้ กิจกรรมภายในงาน ยังประกอบไปด้วย พิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะฯ และบุคลากร โดยพระสงฆ์จากวัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒาราม กิจกรรมจากทีมสร้างสุข “15 ปี ICT เพ้นท์สีรักษ์โลก”  และพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติบุคลากรที่ได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2566 ตลอดจนเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรที่ทุ่มเทปฏิบัติงานกับคณะฯ มาอย่างยาวนาน โดยในปีนี้ มีคณาจารย์และบุคลากร ได้รับโล่ เข็มเชิดชูเกียรติ ในประเภทต่างๆ ดังนี้

• โล่บุคลากรดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2566 จำนวน 7 ท่าน
  • เข็มที่ระลึกทองคำ สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานกับคณะฯ ครบ 30 ปี จำนวน 2 ท่าน
  • เข็มเชิดชูเกียรติ เข็มที่ระลึก โลโก้ ICT (เข็มเพชรชมพู) ประดับเพชรแท้ สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานกับคณะฯ ครบ 20 ปี จำนวน 3 ท่าน
  • เข็มเชิดชูเกียรติ เข็มที่ระลึก โลโก้ ICT (เข็มเพชรเงิน) ประดับเพชรแท้ สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานกับคณะฯ ครบ 10 ปี จำนวน 4 ท่าน
  • เข็มเชิดชูเกียรติ เข็มที่ระลึก โลโก้ ICT (เข็มเพชรเขียวคณะ) ประดับเพชรแท้ สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานกับคณะฯ ครบ 5 ปี จำนวน 1 ท่าน