คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีรำลึก ครบรอบ 105 ปี ชาตกาล ศาสตราจารย์ดร. สตางค์ มงคลสุข ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมแสดงความยินดีและวางพวงมาลัยสักการะรูปหล่อ ในพิธีรำลึกครบรอบ 105 ปี ชาตกาล ศาสตราจารย์ ดร. สตางค์ มงคลสุข ผู้ก่อตั้งและคณบดีท่านแรกของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ อนุสรณ์สถาน ลานอาคารบรรยายรวม (ตึกกลม) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท